THAI-TOKU  
 
  Index HomeHelpSearchLogin  
 


Page Index Toggle Pages: 1
Print
World War Wolf Special Episode: Kamen Rider Sirius! (Read 2786 times)
jark_kaizer
BOARD MODERATOR
*****
Offline


Unbreakble Dream!
Posts: 2977
ค่าพลัง: 88

มณีสีครามแห่งทางช้างเผือก
Age: 38
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Libra
World War Wolf Special Episode: Kamen Rider Sirius!
15.12.08 at 18:20:53
 
             Kamen Rider Sirius: Hi-school battle
ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่มีนักเรียนทั้งหมด 200 คน และ อจ.อีก 32 คน เป็นโรงเรียนมัธยมพื้นๆ ที่ไม่ได้โด่งดังอะไรนัก ไม่มีความโดดเด่นใดๆ นักเรียนทุกคนในโรงเรียนนี้ ก็มีความเป็นอยู่อย่างเรียบง่าย จนกระทั่ง….

วันหนึ่ง เกิดคดีฆาตกรรมที่ห้องสมุดของโรงเรียน ผู้ตายเป็นนักเรียนชาย-หญิงที่บรรณารักษ์รายงานว่า มักจะเข้ามาจู๋จี๋กันในห้องสมุดเสมอๆ สภาพศพของทั้งคู่นั้น กระดูกแหลกเหลวไปทั้งตัว แต่ไม่มีร่องรอยการต่อสู้และในห้องสมุดนี้ ก็ไม่มีอุปกรณ์ใดๆที่จะใช้เป็นอาวุธได้เลย นอกจากนี้ วันที่เกิดเหตุนั้น ประตูทางเข้าออกทั้งหมดก็มีอยู่เพียงทางเดียว ไม่มีทางที่ฆาตกรจะนำอาวุธมาก่อคดี และหลบหนีไปโดยไม่ผ่านประตูที่บรรณารักษ์คอยเฝ้าอยู่ได้แน่ๆ ตำรวจจึงหมดปัญหาที่จะคลี่คลายคดีนี้ นอกจาก ฮิเอ นักเรียนหนุ่มคนหนึ่ง เขา “รู้สึก” ได้ถึง “อันตราย” ออกมาจาก คาเซะโอะ หนอนหนังสือประจำโรงเรียนที่วันๆไม่ค่อยจะสุงสิงกลับใคร

และในวันนั้นเอง ขณะที่นักเรียนหญิงคนหนึ่งกำลังทำการบ้านอยู่เงียบๆ ภายในห้องสมุดนั้น ก็มีสัตว์ประหลาด รูปร่างคล้ายกับเต่ายักษ์ (กาเมร่า) ปรากฎตัวออกมาจาก “เงา” ของตัวเธอเอง มันเข้ามาทำร้ายเธอ แต่ทันใดนั้น ก็มีกิเลนสีแดง ตัวหนึ่งออกมาเล่นงานมัน จนเต่ายักษ์ต้องผละไปจากเธอ แล้วฮิเอก็ออกมา บอกให้นักเรียนหญิงคนนั้นรีบหนีไปโดยเร็ว ฮิเอสะกดรอยตามเต่ายักษ์ไปจนถึงด้านหลังของโรงเรียนก็พบคาเซะโอะ กำลังกุมบาดแผลที่ไหล่ขวา เมื่อคาเซะโอะ เห็นฮิเอก็ตกใจมาก ตั้งใจจะพูดอะไรบางอย่าง ฮิเอก็ดักคอก่อนว่า “ ครีเชอร์ตัวนั้น ของนายสินะ” คาเซโอะถามตอบว่า “ นายรู้จักครีเชอร์งั้นเหรอ หรือว่า นายก็มี...” ฮิเอพยักหน้ารับ แล้วก็พูดต่อว่า “ แต่ฉันก็ไม่เคยฆ่าคน”

คาเซะโอะอธิบายว่า “ สองคนแรกที่ตายไปนั่น ชอบมาจู๋จี๋กันในห้องสมุด รบกวนสมาธิคนอื่น ไม่ให้เกียรติห้องสมุดและหนังสือต่างๆบ้างเลย ตายไป ก็สมควรแล้ว!” มาถึงตอนนี้ หน้าตาซื่อๆของคาเซะโอะก็ดูเห*้ยมโหดขึ้นมาอย่างประหหลาด ฮิเอเข้าใจถูกอย่าง ก็พูดเสียงเรียบๆต่อว่า “แล้วทำไม นายต้องไปฆ่าเด็กคนเมือกี้ด้วยล่ะ เธอไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนะ” คาเซะโอะนิ่ง ไม่ตอบ ฮิเอจึงพูดต่อว่า “นายติดใจใช่มั้ยล่ะ ความรู้สึกที่ได้ฆ่าคน ความรู้สึกที่ได้ทำให้ชีวิตหนึ่งหายไปด้วยฝีมือของตัวเอง” คาเซะโอะตวาดบอกให้เขาหุบปากซะ บอกว่า “ นาย…ก็เป็นไรเดอร์สินะ มาเจอกันหน่อยมั้ย” พูดจบก็ดึงการ์ดรูปเต่าออกมา ฮิเอยิ้มที่มุมปาก แล้วก็ดึงการ์ดออกมาจากกระเป๋าเสื้อเช่นกัน “น่าสนุกนี่นา”

ทั้งสองคนยื่นการ์ดออกมาประจัญหน้ากันครู่หนึ่ง จนมีครีเชอร์เต่ายักษ์และกิเลน ทำท่าขู่ใส่กันและกันแล้ว ก็เริ่มแปลงร่าง ครีเชอร์ทั้งสองกลายสภาพเป็น เกราะ ห่อหุ้มร่างของคาเซะโอะและ ฮิเอไว้ ทั้งสองคนได้กลายร่างเป็น ไรเดอร์อาเคลอน และไรเดอร์คิริน!

  ไรเดอร์อาเคลอนใช้การ์ด SHIELD VENT เรียกโล่ห์ออกมากำบังช่วงแขนขวา เป็นจังหวะเดียวกับที่
ไรเดอร์คิริน ใช้การ์ด BLADE VENT เรียกดาบซามูไร ออกมาเช่นกัน ไรเดอร์คิริน เริ่มโจมตีก่อน เขากระโดดขึ้นมา กระหน่ำดาบฟันใส่ไรเดอร์อาเคลอนไม่ยั้ง แต่ไรเดอร์อาเคลอนก็รับไว้ได้หมด แล้วก็เตะไรเดอร์คิรินออกมา จากนั้น ก็ใช้การ์ด STINGGER VENT ทำให้มีโซ่ยื่นออกมาจากปลายโล่ห์ กลายเป็นลูกดิ่งขนาดใหญ่ ฟาดใส่ไรเดอร์คิรินจนตั้งตัวแทบไม่ติด แต่แล้วไรเดอร์คิรินก็ยอมให้โซ่รัดตัวเอง กระโดดเข้าไปฟันใส่ส่วนตาของไรเดอร์อาเคลอนได้ จนไรเดอร์อาเคลอนทรุดลง เพื่อกุมตาของตัวเอง ไรเดอร์คิรินกรากเข้าไป จะจัดการฟันซ้ำ แต่ ครีเซอร์ คาเม็กซ์ ของอาเคลอนก็พุ่งมาชนไรเดอร์คิริน เพื่อช่วยเจ้านายของตัวเอง ไรเดอร์คิรินลุกขึ้น “ ซื่อสัตย์จังนะ แบบนี้สิ จะอยู่ด้วยกันได้” แล้วเขาก็ดึงการ์ด JUDGE VENT ออกมาเตรียมใช้ท่าไม้ตายสุดยอด PROMINENT BLADE กิเลนเพลิงวิ่งตามหลังเขามา ในขณะที่คิรินวิ่งลากดาบไปยังไรเดอร์อาเคลอน ที่กำลังใช้ JUDGE VENT SPIRAL ATTTACK (กระโดดไปยืนบนคาเม็กซ์ หมุนตัวเข้าโจมตีแบบท่าไม้ตายของกาเมร่า)
ไรเดอร์ทั้งสองใช้ท่าไม้ตายปะทะกันอย่างดุเดือด แต่ไรเดอร์คิรินมีพลังโจมตีมากกว่าและโจมตีได้ก่อน จึงสามารถใช้ PROMINENT BLADE ผ่าร่างของไรเดอร์อาเคลอน สิ้นใจตายกลางอากาศได้ในดาบเดียว ร่างของไรเดอร์อาเคลอนลุกไหม้เป็นไฟอยู่ครู่หนึ่ง ก็สลายไป เหลือแต่เพียงการ์ดคาเม็กซ์เท่านั้น ฮิเอเดินไปหยิบการ์ดนั้น มาดูครู่หนึ่งก็เก็บใส่กระเป๋ากางเกง เดินจากไปเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น พึมพำเบาๆว่า เหลืออีก 6 คนสินะ….

“เป็นไง สนุกสุดยอดไปเลยใช่ม้า” ตูนในวัย 10 ขวบกล่าวอย่างภูมิใจใน “ผลงาน”การ์ตูนเรื่องสั้นของตน Wink
เมฆาค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาจากการ์ตูนวาดเองขนาดความยาว 10 หน้าของตูนด้วยสีหน้าปั้นยาก แล้วก็พูดว่า
“ เก็บกดเรื่องที่โดนเล่นไพ่เขี่ยแพ้มาหรือไง ถึงเขียนเรื่องแบบนี้มาน่ะ”  Smiley
“ เปล่านา มันเท่ดีออก ไอ้มดแดงรุ่นใหม่ไม่ต้องใช้ท่ามดแดงเตะต่อย ให้เมื่อย ใช้ไพ่เรียกอาวุธ เรียกสัตว์ประหลาด เรียกไม้ตายมาใช้ แบบเนี้ยๆ” แล้วตูนก็ทำท่าเอาไพ่ไอ้มดแดงมากวัดแกว่งไปมา”  Smiley
“ ก็สนุกดีอยู่หรอก” เมฆาปิดหนังสือ “แต่เราไม่คิดว่า ญี่ปุ่นเค้าจะสร้างไอ้มดแดงแบบนายขึ้นมาหรอก ใช้ไพ่สู้เหรอ มันตลกออก แถมมาสู้กันเองอีก ขึ้นสร้างก็เจ๊งกันพอดี” พูดจบเขาก็หัวเราะเบาๆ Smiley

“ ไม่นา เราว่าน่าสนใจออกจะตายไป...”ตูนเก็บหนังสือการ์ตูนวาดเองขึ้นมา

“คุยอะไรกันเหรอ ทั้งสองคน” ฟิล์มเดินยิ้มเข้ามาสมทบ
“อ้อ เราเอาการ์ตูนไอ้มดแดงที่เราวาดเองมาให้เมฆาดูน่ะ นี่ไง ดูสิๆๆ” Cheesy
“ ไหนๆ” ฟิล์มรับมาเปิดอ่าน พออ่านจนจบแล้วก็ร้องว่า “อะไรเนี่ย ไอ้มดแดงเล่นไพ่ มาสู้กันเองเนี่ย คิดได้ไง พิลึกคนจริงนะเธอเนี่ย  ไม่ไหวเล้ย คิดอะไรแปลกๆ” Huh

“ ว้า ฟิล์มก็ไม่ชอบเหรอ” ตูนถึงกับหน้าเสียเมื่อผลงานของเขา “ไม่มีใครรับได้เลย” Cry
แต่แล้วทั้งสามก็ได้ยินเสียงกระดิ่งดังขึ้น ตูนร้องขึ้นอย่างดีใจว่า “อ๊ะ ไอติมมาแล้ว”
“ ไปซื้อกันเถอะ เดี๋ยวเราเลี้ยงเองนะ” เมฆาพูดยิ้มๆ ทำให้ทั้งตูนและฟิล์มต่างก็ยิ้มหน้าบาน

ทั้งสามวิ่งไปยังรถเข็นขายไอศกรีม ของโปรดสำหรับเด็กๆ โดยทิ้งหนังสือการ์ตูนที่ตูนวาดเอาไว้บนโต๊ะหินอ่อนข้างศาลาอยู่อย่างนั้น และจากนั้นก็พากันไปเล่นจนมืดค่ำ จึงได้แยกย้ายกันไป หนังสือเล่มดังกล่าวถูกลมพัดจนปลิวหายไป ไม่มีใครได้พบเห็นอีกเลย Sad


และนึกไม่ถึงว่า อีกยี่สิบปีต่อมานั้น ไอ้มดแดงที่ใช้ “ไพ่”ในการต่อสู้และต้องมา “สู้กันเอง”นั้น จะ... Smiley

เรื่องนี้เป็น fic ที่ผมเขียนไว้นานมากๆตั้งแต่ริวคิฉายใหม่ๆเลยครับ พอดีไปค้นเจอเข้า แล้วก็อดหัวเราะกับจินตนาการของตัวเองในสมัยนั้นไม่ได้ จะทิ้งก็เสียดาย เลยให้เป็นการ์ตูนที่พวกตัวละครใน WWW อ่านกันดีกว่า ถือว่าขัดตาทัพตอนไม่มีเวลาเขียนภาคหลักก็แล้วกันครับ จะได้เป็นเพื่อนกับ SILK ภาคสองไปในตัว Smiley
Back to top
 
 
IP Logged
 
Jocho
TRAINING HERO LEVEL1
****
Offline


W ♥ THAI-TOKU
Posts: 219
ค่าพลัง: 9


Age: 35
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Leo
Re: World War Wolf Special Episode: Kamen Rider Sirius!
Reply #1 - 16.12.08 at 14:54:39
 
แหม.....เป็นจินตนาการสมัยหนุ่ม ๆ สินะครับ ของผมเองก็เคยเขียน Fic ของ G SEED เหมือนกัน Smiley (แต่เขียนไม่จนนะครับ เพราะตอนนั้นผมจะเขียนแต่งเป็นภาคต่อก่อนที่ภาคสองของจริงจะมาแต่เจ้ากรรมไม่รู้ว่าเ
พราะเซ็นต์หรืออะไรที่ชื่อภาคใหม่กลับไปตรงกันกับของจริงพอดี Destiny) ก็เลยหยุดไปเลย Smiley
Back to top
 
 
IP Logged
 
Page Index Toggle Pages: 1
Print


THAI-TOKU WEBBOARD » Powered by YaBB 2.2.2!
YaBB © 2000-2009. All Rights Reserved.


Valid RSS Valid XHTML Valid CSS Powered by Perl Source Forge