THAI-TOKU  
 
  Index HomeHelpSearchLogin  
 


Pages: 1 ... 3 4 5 
Print
Element knight 1-10 (Read 34065 times)
Mr.T2526
SUPER HERO
********
Offline


Hello every body
Posts: 3335
ค่าพลัง: 98

Some where on this world
Age: 36
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Scorpio
Mood:
Re: Element knight 1-5
Reply #80 - 27.07.08 at 20:47:08
 
     “งั้นข้าไปช่วยเจ้าเอง” ฟาร์พูด “แลนซ์เจ้าช่วยมาขับแทนข้าที” พูดแล้วก็ปีนออกไปด้านนอกอย่างรวดเร็ว

     แลนซ์เมื่อเห็นฟาร์ลุกจากที่ก็รีบมาประจำตำแหน่งแทนทันที การที่ฟาร์ไม่ใช้อาวุธประจำเรือเนื่องจากเห็นว่าไม่น่ามีอันตรายจากสัตว์ร้าย และ E.C. ที่มียังร้ายแรงกว่าแถมยังควบคุมได้ง่ายกว่าจึงไม่ได้ติดตั้งมาแม้แต่ชิ้นเดียว

     “พวกมันมีจำนวนเยอะขนาดนี้เลยหรือ ปกติพวกมันจะอยู่ในจุดที่มีน้ำลึกกว่านี้ แต่ทำไมพวกมันถึงมันถึงมาอยู่แถวนี้ได้หรือว่า……”

     “หรือว่าอะไรพี่ฟาร์”

     “เจ้าลืมไปแล้วหรือ ว่างูแวนการด์กับแอนซ์ไลอ้อนน่ะ ไม่ชอบอยู่เป็นฝูง”

      “ท่านหมายความว่ามีคนอยู่เบื้องหลังงั้นหรือ”

      “ใช่ต้องมีคนควบคุมพวกมันอยู่” พูดจบก็เรียกธนูคู่ใจออกมาจากเข็มขัดทันที

      “เจ้าไปบอกให้แลนซ์หยุดก่อนข้าจะหยุดพวกมัน แล้วเจ้าใช้ E.C. น้ำเปิดทาง เรียบร้อยแล้วให้แลนซ์เร่งเครื่องเต็มที่ทะยานออกไปเลย”

      “ได้เลย” เมื่อรับคำแล้วสตาร์จึงรีบชะโงกหน้าไปบอกแผนการ แลนซ์เมื่อได้ยินแผนการทั้งหมดก็ส่งสัญญาณมือว่าตกลง แล้วค่อยๆชะลอเครื่องทันที

      ฟาร์เมื่อเห็นว่าแลนซ์ชะลอเครื่องแล้วจึงง้างศรขึ้นฟ้า  เมื่อไอซ์ชารค์เริ่มล้อมกรอบเข้ามาก็ยิ้มออกมา เมื่อทั้งหมดอยู่ในระยะจึงยิงศรขึ้นฟ้า ลูกศรที่ยิงขึ้นไปคือศรสายฟ้า เมื่อขึ้นไปสูงได้ระยะก็สั่งให้แตกตัวออก ศรจากเดิมที่พุ่งขึ้นไปพลันโค้งลงมา ยังไม่ทันที่จะถึงตัวพวกไอซ์ชารค์ก็เกิดเป็นโดมน้ำยกสูงขึ้นมากำบังพวกมันไว้

     “หึ เผยตัวมาแล้วซินะ” แผนการทั้งหมดของฟาร์นั้น เป็นเพียงแค่แผนเพื่อเปิดโปงตัวศัตรูเท่านั้น พลังที่ใช้ไปกับศรเมื่อครู่ใช้ไปเพียงแค่หนึ่งในสามเท่านั้น

     “สตาร์เจ้าดูให้ดีว่าพื้นที่เมื้อครู่มีตรงไหนที่ไม่มีไอซ์ชารค์อยู่ หรือว่าจุดไหนที่มีการป้องกันสูงที่สุด ตรงนั้นคือเป้าหมายหลักของเรา”

     “ได้เลยพี่ฟาร์”

     “ตรงนั้น” พูดจบก็ใช้ E.C. แห่งสายฟ้าปล่อยไฟฟ้าไปตรงจุดหนึ่ง ที่ไกลที่สุด

     “สมแล้วที่เป็นผู้ได้รับเลือกจากเทพทั้ง 7” ปรากฏเป็นคนผู้หนึ่งสวมชุดสีดำใส่หน้ากากยืนอยู่บนหลังของไอซ์ชารค์
Back to top
 
Mr.T2526 mr-t2526.hi5.com  
IP Logged
 
Mr.T2526
SUPER HERO
********
Offline


Hello every body
Posts: 3335
ค่าพลัง: 98

Some where on this world
Age: 36
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Scorpio
Mood:
Re: Element knight 1-5
Reply #81 - 27.07.08 at 20:49:39
 
     “เจ้าทั้ง 5 ต้องตายที่นี่” เมื่อคนในชุดดำพูดจบก็เกิดเป็นบอลน้ำนับสิบลูกลอยขึ้นมา

     “ตูม” ก่อนที่ลูกบอลน้ำจะกระทบกับโฮเวอร์โบ๊ท บอลน้ำทั้งหมดพลันถูกยิงแตกจนหมด “สตาร์เจ้ามีวิธีที่จะสู้กับมันไหม พวกเราที่เหลือไม่มีใครที่สามารถเคลื่อนไหวบนน้ำได้เลย” ขณะที่พูดอยู่นั้นก็ร่าย E.C. แห่งลมมาคุ้มกันโฮเวอร์โบ๊ทเอาไว้

     “ได้เลยพี่ฟาร์ข้าพึ่งได้สัตว์เทพใหม่มา ยังไม่เคยได้ใช้พลังของมันจริงๆเลย คราวนี้ข้าจะลองดูว่าพลังของมันจะซักขนาดไหน” พูดจบก็สงบจิตแล้วร่าย E.C. แห่งสายฟ้าและลม เกิดเป็นวงเวทย์สองวงสีเหลืองและเขียวซ้อนทับกัน “ข้าขออัญเชิญสัตว์เทพแห่งข้า ไวด์เลียส จงออกมา”

     เมื่อสิ้นเสียงเกิดเป็นแสงสว่างออกมาจากวงกลมเวทย์ แล้วไวด์เลียสก็ทะยานออกมายืนต่อหน้าทั้งสอง  สตาร์เดินไปลูบขนมันแล้วขึ้นไปบนหลังมันทันที

    ฟาร์ได้เมื่อได้เห็น ไวด์เลียสเป็นครั้งแรกก็นิ่งไปพักหนึ่ง แล้วอุทานออกมา “ช่างงดงามอะไรเช่นนี้”

    “พี่ฟาร์ข้าไปจัดการมันก่อนนะ ฝากท่านคุ้มครองคนอื่นๆด้วย” พูดจบก็ขี่ไวด์เลียสทะยานออกไป

    “นั่นมันตัวอะไรกันทำไมถึงงดงามเช่นนี้” ฟลอล่าที่เห็นว่าสถานการณ์เงียบไปจึงออกมาดูพบเห็นเข้าพอดี

    “สัตว์เทพของสตาร์น่ะ คิดไปคิดมา น่าอิจฉามันเหมือนกันแฮะ ที่มีสัตว์เทพที่สวยงามแบบนี้” แล้วมองตามสตาร์ไปแล้วพูออกมาเบาๆว่า “สู้เค้าล่ะน้องรัก”

     “เมื่อครู่ท่านพูดว่าอะไรนะพี่ฟาร์ ข้าฟังไม่ชัด”

     “ไม่ต้องสนใจข้า เจ้าหลบไปข้างในซะ”

     “เจ้าเพื่อนยากข้าต้องฝากชีวิตทุกคนไว้กับเจ้าแล้ว ลุยเลย! ไวด์เลียส”

      ไวด์เลียสเหมือนรู้ใจทะยานไปพร้อมทั้งเตะและถีบ ไอซ์ชารค์ทุกตัวที่ขวางหน้า “เยี่ยมมาก” สตาร์กล่าวชม

     “พวกของเจ้าช่างไร้น้ำใจปล่อยให้เจ้าสู้เพียงคนเดียวเช่นนี้ แต่เจ้าจะสู้กับข้ายังไงอาวุธก็ไม่มีซักชิ้น หรือเจ้าจะสวมเกราะแห่งเทพมาสู้กับข้า หึหึ” พูดพลางนำหอกออกมาจากเข็มขัด

     “อย่างเจ้าข้าไม่สวมเกราะยังสามารถปราบได้สบาย เจ้าชอบสู้ระยะกลางรึ ดีงั้นข้าจะสู้ระยะกลางเช่นเจ้า” พูดจบน้ำจากผืนน้ำข้างล่างก็มารวมที่มือของสตาร์ เกิดเป็นทวนน้ำแข็งขึ้นมา

     “ฝีมือไม่เบานี่แต่จะเก่งอย่างปากว่ารึเปล่า ถ้าไม่จงทิ้งชีวิตไว้ซะ” พูดจบก็สั่งให้ไอซ์ชารค์พุ่งเข้าใส่ แต่ก่อนที่จะถึงตัวสตาร์ชายชุดดำก็หายวับไป สตาร์ไม่ได้ตกใจอะไรกลับอยู่นิ่งกลับที่แล้วปรากฏเงาทอดลงมาเบื้องล่าง ที่แท้ชายชุดดำกระโดดขึ้นไปหวังแทงจากด้านบนให้ตายในหอกเดียว ก่อนที่ปลายหอกจะกระทบตัว กลับถูกหอกน้ำแข็งของสตาร์ปัดลอยไปทั้งคนทั้งหอก
Back to top
 
Mr.T2526 mr-t2526.hi5.com  
IP Logged
 
Mr.T2526
SUPER HERO
********
Offline


Hello every body
Posts: 3335
ค่าพลัง: 98

Some where on this world
Age: 36
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Scorpio
Mood:
Re: Element knight 1-5
Reply #82 - 27.07.08 at 20:51:42
 
    “แรงใช้ได้น่าจะทำให้ข้าสนุกได้นาน” ชายชุดดำพูดขณะที่ลอยไปแล้วพลิกตัวมายืนบนหลังไอซ์ชารค์ตัวหนึ่ง “แต่เจ้าไม่ห่วงพวกของเจ้าบ้างหรือ” พูดพลางสั่งให้ไอซ์ชารค์จำนวนหนึ่งไปจู่โจมโฮเวอร์โบ๊ท

     “เจ้าไม่รู้ความสามารถของพวกข้าใช่ไหมถึงพูดเช่นนี้” พูดจบก็ยิ้มออกมาอย่างมีเลศนัยแล้วพยัดเพยิดไปทางโฮเวอร์โบ๊ท

     ชายชุดดำเมื่อหันไปดูทางโฮเวอร์โบ๊ท เห็นไอช์ชารค์ที่ตนควบคุมอยู่ทั้งหมดถูกจู่โจมโดยสัตว์เทพ ทั้งอินทรี สิงโต บ้างถูกแลนซ์ที่ขี่สิงโตมาใช้ดาบฟาดฟัน บ้างถูกฟาร์ใช้ธนูยิง ตัวไหนที่ถูกทำร้ายจนสลบแล้วมิไรจะจับขังไว้ในบอลน้ำ ทำให้ไม่สามารถออกฤทธิ์ได้อีก“อะไรกันพวกเจ้าตั้งใจล่อให้ข้าเผยตัวแต่แรกแล้วหรือ”

     “ถูกต้อง แต่ไอซ์ชารค์พวกนี้ไม่ถึงตายและบาดเจ็บอะไรนัก เพราะพวกเราไม่อยากทำร้ายมันโดยไม่จำเป็น” พูดจบก็ควงหอกควบไวด์เลียสเข้าใส่

     ชายชุดดำนั้นเมื่อสู้ไปได้ซักพักเริ่มตกเป็นรอง เนื่องจากสตาร์นั้นมีฝีมือมากกว่า แม้จะใช้อาวุธที่มีลักษณะเหมือนกัน อีกทั้งพาหนะของตนยังเป็นแค่สัตว์ธรรมดา ไม่ใช่สัตว์เทพแบบสตาร์ยิ่งสู้ยิ่งไม่เห็นหนทางชนะในที่สุดจึงตัดสินใจใช้สิ่งที่ได้
รับมอบมา

     “ไม่นึกว่าจะต้องใช้เจ้านี่” ว่าแล้วก็ล้วงไปหยิบลูกแก้วลูกหนึ่งออกมาจากเสื้อคลุม แล้วโยนลงไปในน้ำ ลูกแก้วเมื่อสัมผัสกับน้ำก็แตกออกแล้วปรากฏเป็นร่างของปลาหมึกขนาดยักษ์

      สตาร์ได้เห็นก็อุทานออกมาว่า “นี่มันอะไรกัน”

      “เล่นกับคราเก้นตามสบายแล้วกันข้าขอตัวก่อน” พูดจบกระโดดไปขี่หลังไอซ์ชารค์ตัวหนึ่ง แล้วหายลับไป

      คราเก้นที่ชายชุดดำพูดถึงคือหนึ่งในสัตว์ปีศาจแห่งท้องทะเล ว่ากันว่าคราเก้นเกิดจากจิตด้านลบมารวมตัวกัน เนื่องจากเมื่อก่อนมนุษย์ยังไม่เห็นคุณค่าของธรรมชาติ และพวกตนสามารถใช้พลังจากธรรมชาติได้จึงเห็นธรรมชาติเป็นแค่เครื่องมือ นานๆเข้าจิตชั่วร้ายที่สะสมก็เกิดการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นสิ่งมีชีวิต และได้กลายสภาพกลายเป็นสัตว์ปีศาจคราเก้น

     คราเก้นมีรูปร่างเป็นปลาหมึกขนาดใหญ่ มีหนวด 10-12 เส้น ผิวหนังอ่อนหยุ่น สามารถรับการโจมตีได้ดี หนวดมีแรงรัดมหาศาล แต่คราเก้นตัวนี้ได้รับพลังแห่งความมืดแล้วทำให้ดุร้ายขึ้น แรงที่มีก็เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล
Back to top
 
Mr.T2526 mr-t2526.hi5.com  
IP Logged
 
Mr.T2526
SUPER HERO
********
Offline


Hello every body
Posts: 3335
ค่าพลัง: 98

Some where on this world
Age: 36
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Scorpio
Mood:
Re: Element knight 1-5
Reply #83 - 27.07.08 at 20:53:14
 
     สตาร์แม้จะพึ่งเคยเห็นคราเก้นแต่ก็ไม่มีความหวาดกลัว เนื่องจากผ่านการต่อสู้กับสัตว์แปลกๆมาหลายชนิดแล้ว จึงบังคับไวด์เลียสเข้าไปหาแล้วเอาหอกน้ำแข็งแทงใส่ แต่ผลที่ได้รับคือหอกกลับแหลกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

     “หนังหนานักนะแก งั้นต้องเจอนี่” ว่าแล้วก็ร่าย E.C. แห่งสายฟ้าฟาดใส่แต่ก็ไม่ได้ผลแม้แต่น้อย เมื่อทั้งอาวุธและพลังที่มีไม่สามารถทำร้ายมันได้จึงลูกแก้วแห่งสายฟ้าไปใส่ที่หลังม
ือ “สวมเกราะ” เมื่อลูกแก้วเข้าไปอยู่ในที่ของมันพลันเกิดแสงวาบขึ้น เมื่อแสงจางลงร่างของสตาร์และไวด์เลียดพลันมีชุดเกราะมาสวมใส่

    เหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในสายตาของพวกแลนซ์ ทุกคนนั้นแม้จะรู้ว่าสตาร์สามารถใช้เกราะแห่งเทพได้ แต่ไม่เคยได้ยินมาก่อนว่าสามารถสวมเกราะให้สัตว์เทพได้ถึงกับตกตะลึงไปชั่วครู่

     “สู้เค้านะสตาร์” เป็นคำเดียวที่ทุกคนพูดขึ้นมาพร้อมกัน โดยที่ไม่ได้นัดกันมาก่อน

     “ลุยเลยไวด์เลียส” ว่าแล้วก็บังคับให้ไวด์เลียสควบทะยานไป เมื่ออยู่ในระยะสตาร์ก็กระโดดแล้วเตะเข้าใส่ แล้วกลับมาบนหลังไวด์เลียสอีกครั้ง

     คราเก้นนั้นไม่ได้สะเทือนกลับเอาหนวดฟาดใส่ทำให้เกิดคลื่นขนาดมหึมา ซัดใส่สตาร์และพวกฟาร์

      “กรี๊ดดดดดดดดด” มิไรและฟลอล่าร้องขึ้น เมื่อคลื่นกระแทกโฮเวอร์โบ๊ทอย่างรุนแรงจนเซถลาไป แลนซ์ที่ดูสถานการณ์อยู่จนถึงเมื่อครู่จึงได้ตัดสินใจแล้วชะโงกหน้าลงไปบอกกับฟาร์

     “ฟาร์เราไปจากตรงนี้กันก่อน ถ้าอยู่อย่างนี้อาจจะเป็นอันตรายได้ ตรงนี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสตาร์แล้วกัน”

     “ได้เลย” เมื่อรับคำแล้วจึงเดินเครื่องโฮเวอร์โบ๊ท แล้วขับออกไป
เมื่อสตาร์เห็นว่าโฮเวอร์โบ๊ทออกไปไกลพอสมควรแล้วก็ยิ้มออกมา

      “ทีนี้เราจะได้ใช้พลังได้เต็มที่ซักที” พร้อมบังคับให้ไวด์เลียสหลบหนวดของคราเก้นที่ฟาดใส่ สตาร์นั้นก็สามารถหลบได้ทุกครั้งไป
Back to top
 
Mr.T2526 mr-t2526.hi5.com  
IP Logged
 
Mr.T2526
SUPER HERO
********
Offline


Hello every body
Posts: 3335
ค่าพลัง: 98

Some where on this world
Age: 36
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Scorpio
Mood:
Re: Element knight 1-5
Reply #84 - 27.07.08 at 20:55:43
 
     “ออกมา ธันเดอร์แลนซ์” แล้วเอามือไปวางบนลูกแก้วที่มือซ้าย ลูกแก้วพลันเปล่งแสง เกิดเป็นลูกบอลแสงขนาดเล็ก จากตอนแรกที่เป็นทรงกลมก็เริ่มขยายออกด้านข้าง และมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งกลายสภาพเป็นทวน

     “มาตัดสินกันเลยดีกว่าเจ้าปลาหมึกยักษ์” ว่าแล้วจึงให้ไวดเลียสควบเข้าใส่ แต่คราเก้นเหมือนรู้ตัวว่ามีภัยมาจึงพ่นหมึกใส่

     “แค่นี้คิดว่าจะหยุดข้าได้หรือ” พลางควงทวนเป็นวงกลมปัดหมึกไปจนหมดสิ้น เมื่อหมึกหมดไป จากเบื้องหน้าที่เคยมีคราเก้นอยู่ก็กลายเป็นว่างเปล่า

      “สมแล้วที่ได้รับพลังจากเทพแห่งความมืดโดยตรง คงจะหลบไปในน้ำล่ะสิคิดรึจะหนีข้าพ้น” พูดจบก็กระโดดลงไปในน้ำ

     ปกติถ้ามีใครที่โดดลงไปในน้ำ ทั้งที่สวมเกราะแบบสตาร์ รับรองได้ว่าอีกซักพักต้องมีคนพบว่าเป็นศพอยู่ใต้น้ำแน่นอน แต่เนื่องจากชุด
เกราะนี้เกิดจากพลังแห่งเทพ หรือเรียกได้ว่ามีเทพคุ้มครองอยู่ สตาร์จึงไม่พบปัญหาใดทั้งสิ้น

     “หลบไปที่ไหนแล้วนะเจ้าปลาหมึกตัวนั้น” ขณะที่กำลังสอดส่ายสายตามองหาคราเก้นนั้น จู่ๆก็ถูกอะไรบางอย่างกระตุกขาอย่างแรง จนกระทั่งจมลึกลงไป

    เมื่อมองไปพบว่าเป็นหนวดของคราเก้นนั่นเอง คราเก้นนั้นถึงยังไงก็เป็นปลาหมึกร่างกายแม้จะมีขนาดใหญ่ หนังจะเหนียวหรือทนทานขนาดไหน แต่ด้วยความที่เป็นสัตว์ที่ไม่มีกระดูกสันหลัง ทำให้สามารถแทรกเข้าไปในที่เล็กๆได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถพรางกายให้เหมือนสภาพแวดล้อมได้จึงยากแก่การพบเจอ

     เมื่อครู่คราเก้นได้แทรกตัวไปในผาหินใต้ทะเลแล้วเปลี่ยนสี ทำให้สตาร์ไม่สามารถเห็นตัวได้ เมื่อสตาร์กำลังทุ่มเทสมาธิทั้งหมดไปกับสิ่งมีชีวิตที่หลบซ่อนอยู่ จึงไม่ได้ระวังตัวกับผาหินด้านหลัง

    “เจ้าเล่ห์นักนะ” พูดจบก็ตวัดทวนไปยังหนวดทำให้หนวดขาดทันที แสดงถึงความแหลมคมได้เป็นอย่างดี

     เมื่อสตาร์รู้ตำแหน่งศัตรูแล้วจึงชี้ทวนไปทางนั้น เกิดเป็นลำสายฟ้าวิ่งเข้าใส่คราเก้น

     ตามปกติไฟฟ้าเมื่อผ่านสื่อที่เป็นน้ำจะกระจายออก แต่เนื่องจากสายฟ้านี้เกิดจากพลังของเทพทำให้เกิดการบีบอัดของพลัง ทำให้สามารถไปถึงยังจุดหมายได้ โดยไม่สูญเสียพลังน้อยในตัวมันเองแม้แต่น้อย

     เมื่อคราเก้นโดนสายฟ้าฟาดใส่ก็รีบขึ้นเหนือผิวน้ำทันที บนผิวน้ำนั้นไวด์เลียสได้ปล่อยไฟฟ้าไว้เป็นร่างแห เพื่อที่ดักรอไว้แล้ว คราเก้นที่พุ่งจากใต้น้ำอย่างรวดเร็วเมื่อถูกตาข่ายสายฟ้าก็ถูกซ็อตให้อยู่กับที่ สตาร์เมื่อขึ้นมาจากน้ำได้รีบขึ้นไปบนหลังของไวด์เลียสที่หมอบลงมาให้ขี่ทันที

     “หึจบสิ้นกันซักที่นะเจ้าปลาหมึก โซนิกธันเดอรรรรรรร์” ว่าพลางยื่นทวนไปข้างหน้าในขณะที่ขี่ไวด์เลียส พร้อมปล่อยสายฟ้าออกมารอบตัว ไวด์เลียสนั้นก็วิ่งด้วยฝีเท้าเต็มที่ เมื่อมองมาจะเห็นเป็นเพียงลำแสงสีเหลืองลำหนึ่งพุ่งทะลุตัวคราเก้นไป

    “ครืนนนนนนนนนน” เสียงที่ตามมานั้นดังคล้ายเสียงฟ้าร้อง เนื่องจากความเร็วที่ไวด์เลียสควบผ่านเมื่อครู่เร็วกว่าเสียงเกือบเทียบเท่าความเร็ว
แสงเพราะพลังของ E.C. แห่งลมและสายฟ้าที่อยู่ในตัวของมันนั่นเอง

     เมื่อสตาร์หันกลับไปมองอีกครั้งก็พบเพียงซากของปลาหมึกยักษ์เท่านั้น จึงถอดลูกแก้วออกแล้วบังคับไวด์เลียสไปหาพวกของตน

ตัวอย่างตอนต่อไป

     
     พวกสตาร์มาถึงเกาะแห่งแรก ที่เกาะนั้นจู่ๆก็ได้รับการติดต่อจากโคลอสเจ้าสำนัก Spark breathe เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น เหตุการณนั้นเกี่ยวพันกับพวกสตาร์หรือลัทธิอามาเร็กอย่างไร ติดตามได้เร็วๆนี้
Back to top
« Last Edit: 27.07.08 at 20:57:08 by Mr.T2526 »  
Mr.T2526 mr-t2526.hi5.com  
IP Logged
 
Mr.T2526
SUPER HERO
********
Offline


Hello every body
Posts: 3335
ค่าพลัง: 98

Some where on this world
Age: 36
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Scorpio
Mood:
Re: Element knight 1-5
Reply #85 - 27.07.08 at 20:59:02
 
ลงทีเดียว 2 ตอนรวดเลยครับ ชดเชยจากที่อาทิตย์ที่แล้วไม่ได้โพสเลย ยังไงก็ติชมกันด้วยนะครับ ป.ล.พี่ลูครับชื่อตอนหลักมันเปลี่ยนไม่ได้ครับ
Back to top
 
Mr.T2526 mr-t2526.hi5.com  
IP Logged
 
Pages: 1 ... 3 4 5 
Print


THAI-TOKU WEBBOARD » Powered by YaBB 2.2.2!
YaBB © 2000-2009. All Rights Reserved.


Valid RSS Valid XHTML Valid CSS Powered by Perl Source Forge