THAI-TOKU  
 
  Index HomeHelpSearchLogin  
 


Page Index Toggle Pages: 1
Print
ยกเครื่อง JLT (Read 2367 times)
jark_kaizer
BOARD MODERATOR
*****
Offline


Unbreakble Dream!
Posts: 2977
ค่าพลัง: 88

มณีสีครามแห่งทางช้างเผือก
Age: 38
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Libra
ยกเครื่อง JLT
12.10.07 at 12:27:15
 
ยกเครื่องใหม่ Justice League of Thailand
ในกระทู้ล่างๆเคยเซ็ททีมฮีโร่ไทยขึ้นมาเจ็ดคน แต่หลังจากที่พิจารณาดูแล้ว เห็นว่า มีบางตัวสมควรได้รับการเปลี่ยนแปลงให้มีความเป็นออริจินัลมากขึ้น เลยไปหาข้อมูลใหม่ และสรุปออกมาได้ดังนี้ครับ

1, Warstech เป็นฮีโร่ใน conecept ของ ชุดเกราะเสริมพลัง ที่ในตอนแรกสร้างขึ้นมาเพื่อภารกิจกู้ภัยและสำรวจอวกาศ แต่เนื่องจากครอบครัวของผู้สร้าง(เวชยนต์) ถูกฆ่าตายโดยผู้ก่อการร้าย จึงได้รับการดัดแปลงใหม่ ให้มีศักยภาพในการต่อสู้มากขึ้น โดยสามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนสำหรับต่อสู้ในอากาศ/ พื้นดินและในน้ำ (เช่นเดียวกับ การ์ตูนเก่า เรื่อง Centurion)  มีจุดอ่อนก็คือ ชุดนี้สามารถใช้ได้เพียง 15 นาที เพราะต้องอาศัยพลังงานมากมายต่อการใช้งานหนึ่งครั้ง

2. Shadow Blade concept ของเวทมนต์และพลังลึกลับ ร่างมนุษย์คือ กริช เด็กหนุ่มที่หลงเข้าไปในโลกต่างมิติ ภายหลังจากสัมผัสกับกระจกโบราณที่ถูกค้นพบที่ซากโบราณสถาน เขาได้รับการฝึกปรือพลังเวทมนต์สาย "เงา" มาจากพ่อมดที่นั่น และได้กลับมายังโลกเมื่อเวลาผ่านไปแล้วสามปี เพื่อปกป้องน้องสาวที่เป็น "กระจกข้ามมิติมีชีวิต" ซึ่งเป็นเป้าหมายของเหล่า ผู้รุกรานจากโลกมิติที่ 4 Shadow Blade ที่ความสามารถในการเดินทางผ่าน เงา ทุกชนิดได้ในพริบตา และพลัง "ตัดมิติ" ที่สามารถเปิดช่องว่างมิติและตัดทุกอย่างในโลกได้ จุดอ่อนหนึ่งเดียวคือ หากเห็นเงาสะท้อนตัวเองในกระจกเมื่อไร จะสูญเสียพลังครึ่งหนึ่งทันที

3. Hornet คนนี้ไม่ได้แก้ไขอะไรครับ ยังคงมีพลังมหาศาลกับยิงเหล็กไนจากมือได้เหมือนเดิม

4. Speed Storm คนนี้แก้ค่อนข้างเยอะครับ จากเด็กหนุ่มที่ได้รับวายุจากหนุมาน ขอแก้ไขเป็น เด็กหนุ่มที่ถูกกระแสไฟฟ้าผ่าขณะปีนต้นไม้ไปช่วยแมว พลังแห่งกระแสไฟฟ้าทำให้เขาเสียชีวิตทันที แต่จริงๆแล้วยังไม่ตาย และเปลี่ยนการทำงานของหัวใจเป็นส่วนนิวเคลียสในร่างกายแทน สามารถสร้างกระแสไฟฟ้าได้ถึง 3 ล้านกิโลวัตท์ และมีความเร็วเทียบเท่า 1/5 ของความเร็วแสง ในตอนแรกเขาจะสวมชุดสีดำ เนื่องจากถูกลักพาตัวไปล้างสมองโดยกลุ่ม Blast Number ที่เป็นผู้ก่อการร้าย แต่ภายหลังจากที่สู้กับ Warstech แล้ว ก็ได้ความทรงจำเดิมกลับมา และเปลี่ยนสีเสื้อผ้าเป็นสีฟ้า (ร่างมนุษย์ชือ วิชชุ) และได้ชื่อใหม่ว่า Speed Striker

5.  Silver Lantern คนนี้แก้เยอะเหมือนกัน จากเดิมที่เป็นมนุษย์ต่างดาวที่ลักษณะคล้ายกรีนแลนเทิร์นสีเงิน จะแก้เป็น มนุษย์ต่างดาวที่มีทั้งปีก(แบบเทวดา)และมีเขา (แบบซาตาน) เนื่องจากเป็นลูกครึ่งระหว่าง ดาวกราดิอุสและดาวเนเมซิส ซึ่งเป็นอริต่อกัน จึงถูกขับไล่จากดวงดาวตั้งแต่เด็ก แต่ก็ได้รับการฝึกสอนจากผู้พิชิตจักรวาล วิคเตอร์ จนมีฝีมือเก่งกาจ เขาไล่ตามมนุษย์ดาวไพรอน จ้าวแห่งการทำลายล้างจนมาถึงโลก และได้ตัดสินใจอาศัยอยู่ในประเทศไทย (ตัวนี้ยังไม่มีชื่อครับ รบกวนใครเสนอขึ้นมาที)

6. Night Vader ก็ยังคงเป็นสตันท์แมนเหมือนเดิม แต่เพิ่มความสามารถแบบ six sense และความสามารถพิเศษในการ"หยุดเวลา" ได้สิบวินาทีเข้าไปด้วย นอกนั้นก็เหมือนคนปกติ ครับ

7. Biolyra แก้จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยครับ จากเดินที่เป็นเผ่าเงือกที่มาใช้ชีวิตบนโลก จะแก้เป็นเด็กที่เคยถูกสัตว์ประหลาดที่กลายพันธุ์จากสารเคมีกลืนเข้าไปในร่างมาถึง 10 ปี แต่ภายหลังก็ได้รับการช่วยเหลือจากทีม JLT จนหลุดออกมาได้ เธอมีความสามารถในการลอกเลียนแบบความสามารถของสิ่งมีชีวิตทุกอย่างที่เธอสัมผัสได้/ การสื่อสารทางใจกับสิ่งมีชีวิตและการควบคุม นอกจากนี้ ยังแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

หากมีโอกาสจะนำมาเสนอให้ทุกท่านได้ชมเพิ่มเติมนะครับ คราวหน้าจะเป็นส่วนของผู้ร้ายบ้าง  Smiley Smiley Smiley

Back to top
 
 
IP Logged
 
Loucipher
THAI-TOKU ADMINISTRATOR
*****
Offline


life goes on
Posts: 26592
ค่าพลัง: 177

Miami
Gender: male
Re: ยกเครื่อง JLT
Reply #1 - 16.10.07 at 06:03:04
 
Speed Striker ชื่อเพราะดีจ้า Cool Cool
Back to top
 
WWW  
IP Logged
 
jark_kaizer
BOARD MODERATOR
*****
Offline


Unbreakble Dream!
Posts: 2977
ค่าพลัง: 88

มณีสีครามแห่งทางช้างเผือก
Age: 38
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Libra
Re: ยกเครื่อง JLT
Reply #2 - 09.02.08 at 21:14:27
 
มา update ข้อมูลกันอีกรอบครับ คราวนี้จะเป็นฝั่งผู้ร้ายกันบ้าง

ผู้ร้ายกลุ่มนี้คือ กลุ่มคนพิการที่เป็นเหยื่อของแก๊งค์อาชญากรรมที่ต้องการจะใช้ความพิการของพวกเขามาเป
็นประโยชน์ในกิจการขอทานครับ แต่วันหนึ่ง มีพลังงานบางอย่างตกมายังโลกมนุษย์ที่เป็นพลังงานที่ส่งผลที่ทำให้ความพิการของพวกเข
ากลับกลายเป็นจุดเด่นอย่างประหลาด มาชมกันเลยครับว่า พวกเขาและเธอหล่านี้มีใครกันบ้าง

Vision จากเดิมที่เป็นหนุ่มตาบอด จะได้รับพลังพิเศษในการมองเห็นอนาคตและอดีต สามารถมองเห็นคลื่นรังสีและวัตถุที่เล็กขนาดไมโครที่คนทั่วไปไม่อาจจะเห็นได้ แถมยังมีพลังพิเศษคือ Mesuda's Ray ลำแสงพลังทำลายล้างสูงที่ยิงออกมาจากตา (สไตล์ไซครอปใน x-men ครับ)  Angry Angry


Skin Master จากเดิมที่เป็นชายหนุ่มที่มีปัญหาเรื่องโรคผิวหนังที่เป็นแผลเป็นพุพองเน่าเปื่อยตลอ
ด ความสามารถจากรังสี Mega X (ชื่อชั่วคราว) ทำให้เขาสามารถเปลี่ยนสภาพผิวหนัง กล้ามเนื้อและกระดูกเป็นไปตามธาตุต่างๆที่สัมผัสได้ ไม่ว่าเป็นไฟ น้ำ เหล็ก ดิน ไม้ หรือพลังงานต่างๆ และยังสามารถแปลงร่างเป็นคนหรือสัตว์ต่างๆได้อย่างอิสระอีกด้วย  Smiley  


Leucozine (ลูโคไซน์) หญิงสาวที่บ่อยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขั้นรุนแรง พลังใหม่ที่ได้รับทำให้เธอสามารถสร้างสิ่งมีชีวิตจากเลือดของเธอที่ไหลออกมาได้อย่าง
ไม่จำกัดได้ แถมเธอยังสามารถควบคุมความหนาแน่นของเลือดให้แข็งเป็นมีดหรือกระสุนปืนก็ได้อีกด้วย  Cheesy


World Shaker (ชื่อชั่วคราว) เธอคนนี้ป่วยเป็นโรคอัมพาต กล้ามเนื้อฟ่อที่ไม่สามารถเคลือนไหวได้เหมือนคนทั่วไป แต่พลังใหม่ที่ได้รับทำให้เธอสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวของวัตถุต่างๆได้ดังใจนึก ราวกับควบคุมภาพในจอโทรทัศน์ (ช้า/เร็ว/หยุดนิ่ง) ได้ตามใจชอบ


ภายหลังที่ได้พลังนี้มา และจัดการกับแก๊งค์ที่ทรมานพวกตนจนหมดสิ้นแล้ว ก็พบว่า โลกนี้ยังมีคนพิการที่ถูกรังแกอีกมากนัก  จึงตัดสินใจจะใช้พลังที่ได้มานี้ เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับคนพิการ โดยการก่ออาชญากรรมปล้นธนาคารและอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่า ต้องปะทะกับกลุ่ม JLT หลายครั้ง  อ้อ ทั้งสี่คนนี้จะเรียกชื่อกลุ่มตัวเองว่า    มิราเคิล โฟว์ ครับ   Cool

คราวหน้าจะเป็นการแนะนำกลุ่มผู้ร้ายเต็มตัวกันบ้างนะครับ ติดตามเป็นกำลังใจต่อไปด้วยนะครับ หรือใครคิดไอเดียอะไรดีๆมาได้ ก็จะยินดีอย่างยิ่งครับ  Thanx
Back to top
 
 
IP Logged
 
rockybaby
ACTION HERO
*******
Offline


จงตื่นขึ้นมาพร้อมกับ
ความฝัน
Posts: 1381
ค่าพลัง: 48

lanna,phrae
Age: 50
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Pisces
Mood:
Re: ยกเครื่อง JLT
Reply #3 - 26.04.08 at 14:58:25
 
อ้าว เพิ่งมาเจอคนที่คิดได้ก่อน ลองดูกระทู้ผมซิ เดี๋ยวผมเปลี่ยนชื่อใหม่เองละกัน Shocked Grinhttp://www.thai-toku.com/cgi-bin/Y1Gold/tcsyabb/index.pl?board=fanfic&action=dis...
Back to top
 
 
IP Logged
 
Page Index Toggle Pages: 1
Print


THAI-TOKU WEBBOARD » Powered by YaBB 2.2.2!
YaBB © 2000-2009. All Rights Reserved.


Valid RSS Valid XHTML Valid CSS Powered by Perl Source Forge