THAI-TOKU  
 
  Index HomeHelpSearchLogin  
 


Page Index Toggle Pages: 1
Print
Blast off ตอนที่ 5 (Read 1638 times)
jark_kaizer
BOARD MODERATOR
*****
Offline


Unbreakble Dream!
Posts: 2977
ค่าพลัง: 88

มณีสีครามแห่งทางช้างเผือก
Age: 38
Gender: male
Zodiac sign: Zodiac sign: Libra
Blast off ตอนที่ 5
15.05.07 at 10:50:43
 
หายไปซะนานเลย มาต่อกันเลยนะครับ
Blast off: Mega conflict

แม้ว่าจะได้รับคำเตือนจากฟุจิมิยะ แต่กามุก็ยังตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังสถาบันวิจัยแคดมัส ตามที่ตั้งใจไว้ ทันทีที่ไปถึง ก็จะพบว่า ที่สถาบันแห่งนี้มีข้อมูลของเหล่าฮีโร่แทบทุกคนบนโลกนี้ dr. Kirt หัวหน้าสถาบันบอกว่า โครงการณ์แคดมัส มีจุดประสงค์เพื่อสร้าง super hero ขึ้นมาปกป้องโลก เผื่อในกรณีที่มี super hero คนใดคนหนึ่งเกิดกลายเป็นภัยต่อโลกขึ้นมา เช่น ในกรณีของฮัลท์ จอห์นแดน
อดีตกรีนแลนเทิร์น เป็นต้น ตอนนี้ โครงการณ์แคดมัสประสบความสำเร็จในการสร้าง "ร่างจำลอง"ของ ซูเปอร์แมนขึ้นมา ในชื่อของซูเปอร์บอย และโครงการณ์ล่าสุดก็คือ การสร้างอุลตร้าแมนนั่นเอง!

กามุจะได้รู้จักกับนายทหารสามคนที่ได้รับการดัดแปลงร่างให้เป็นอุลตร้าแมนเช่นเดียวก
ับเขา โดยทั้งหมดได้อาบพลังงานแห่ง เปลวไฟ สายฟ้า และน้ำแข็ง จนสามารถแปลงร่างเป็น อุลตร้าแมน ไฟย่า/ แซนด้าและฟรอสได้  กามุทำความรู้จักกับนายทหารทั้งสาม อันประกอบด้วย พันโท เบิร์น แจคสัน/ ร้อยเอก แซนด้า มาเรีย และ ร้อยเอก ฟรอส แมคโดนัลด์ แต่พันโท เบิร์นจะดูถูกกามุว่า เป็นแค่พลเรือน ไม่น่าจะครอบครองพลังของยอดมนุษย์ แต่ร้อยตรีแซนด้าก็รีบมาไกล่เกลี่ย โดยการขอบคุณกามุที่เคยแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมน ไกอา มาช่วยปราบสัตว์ประหลาดที่
โจมตี อัลเกรมี่ สตาร์ สาขา USA เมื่อ 2 ปีก่อน

ทันใดนั้น แคดมัสท์ก็จะตรวจพบสัญญาณสัตว์ประหลาดที่กำลังขึ้นฝั่งฟลอริด้า ซึ่งก็คือ สัตว์ประหลาดนกยักษ์เบิร์นด้อนนั่นเอง มันมาที่นี่เพราะได้กลิ่นของสัตว์ประหลาดแพนโดร่าที่ซ่อนตัวอยู่ใต้ดิน จึงตามมาหมายจะจับกินเป็นอาหาร กองกำลังอัลตร้าฟอสซ์ ได้รับคำสั่งให้ออกปฎิบัติการกำจัดกุดอนให้ได้

ด้วยการฝึกซ้อมแบบทหารทำให้ยอดมนุษย์ที่เกิดจากเทคโนโลยีของชาวโลกสามารถโค่นกุดอนลง
ได้อย่างสบาย กามุคิดว่า เรื่องทั้งหมดคงจะจบแค่นั้น แต่อุลตร้าแมนไฟย่ากลับเล่นงานแพนโดร่าสองแม่ลูกด้วยด้วย สัตว์ประหลาดมันก็เหมือนกันหมด ต้องกำจัดซะ! กามุห้ามไว้เพราะบอกว่า แพนโดร่าเป็นสัตว์ประหลาดที่ไม่ทำร้ายใคร แต่อุลตร้าแมน ไฟย่ากับฟรอซจะไม่ฟังที่เขาพูด ด้วยความกลัวว่า แพนโดร่าจะตาย กามุจึงตัดสินใจแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนไกอาเข้ารับมือ

การต่อสู้แบบ 1 ต่อ 2 เริ่มขึ้น แม้ว่า อุลตร้าแมนแซนด้าจะพยายามห้ามเพื่อนร่วมทีมของเธอแต่ทั้งสองก็ไม่ฟังอะไร จนไกอาเกือบแพ้ โชคดีที่อุลตร้าแมน
พาวเวิร์ดออกมาเป็นกำลังเสริมให้กับไกอา ด้วยเหตุผลแบบเดียวกัน คือไม่ต้องการทำร้ายสัตว์ประหลาดที่ไม่เป็นอันตรายกับมนุษย์ Dr.Kirt เห็นว่า ชักจะไปกันใหญ่แล้ว เลยขอให้จบเพียงเท่านี้ ปล่อยแพนโดร่าสองแม่ลูกไปได้

Back to top
 
 
IP Logged
 
Page Index Toggle Pages: 1
Print


THAI-TOKU WEBBOARD » Powered by YaBB 2.2.2!
YaBB © 2000-2009. All Rights Reserved.


Valid RSS Valid XHTML Valid CSS Powered by Perl Source Forge