THAI-TOKU WEBBOARD
http://www.thai-toku.com/cgi-bin/board/YaBB.pl
THAI-TOKU SECTION >> THAI-TOKU ACTIVITY >> VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
http://www.thai-toku.com/cgi-bin/board/YaBB.pl?num=1187976039

Message started by HATA on 25.08.07 at 01:20:39

Title: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 25.08.07 at 01:20:39


;) ข่าวฝากร้อนๆมาจาก บ.ก.ยูตะ แห่งวิบูลย์กิจ ครับ

   โปสเตอร์และภาพข่าวจะตามมาครับ

   เคลียร์คิวเตรียมร่วมสนุกกันได้เลย ...


กลับมาอีกครั้งสำหรับงานเทศกาลประจำปีของสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ งานเทศกาลสนุกสนานสำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่น, การ์ตูนไทย และ เกมคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ
     พบกับการร่วมสนุกแบบเป็นกันเองระหว่างกองบรรณาธิการกับนักอ่าน การออกร้านของนิตยสารในเครือ การออกร้านของบริษัทชั้นนำในแวดวงการการ์ตูนมากมาย การจำหน่ายหนังสือในเครือ ในราคาพิเศษ พร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมาย
     ร่วมสนุกกับเกมสนุกสนาน ลุ้นรับและสะสมของที่ระลึกประจำปี และแลกของที่ระลึกหายากจากต้นสังกัดญี่ปุ่น
     พบและร่วมสนุกไปกับกิจกรรมบนเวทีมากมาย   ที่จะทำให้คอการ์ตูนและเกมสนุกสนานไปตลอดงานทั้งสองวัน
     และสำหรับปีนี้ เราจะตามหา “THE REAL FAN - แฟนตัวจริง” ของการ์ตูนเรื่องดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน, คุณครูจอมเวทเนกิมะ, เรียกเขาว่าอีกา, การ์ตูนไทย หรือเกมดัง ๆ อย่าง FINAL FANTASY หรือ Anime ดัง ๆ อย่าง GUNDAM SEED และเราได้เตรียมของรางวัลที่ทรงคุณค่า สมศักดิ์ศรีการเป็นแฟนตัวจริงไว้ให้สำหรับแฟนตัวจริงเช่นคุณ
     เตรียมสนุกสนานกับไปช่วง Cos' Kara-oke การร้องคาราโอเกะในสไตล์ใหม่
     FREE STYLE SHOW เวลาที่เปิดกว้างสำหรับคนอยากแสดงออก
     และเตรียมลุ้นไปกับรายการใหม่ ๆ อย่าง COS' COUNTER
     รวมไปถึงการไล่ล่าสะสมของที่ระลึกประจำปีอย่าง VIBULKIJ TRADING JIG-SAW CARD และร่วมแลกรับของรางวัลส่งตรงจากญี่ปุ่นมากมาย
ไปสนุกสนานร่วมกันได้ที่ ศูนย์การค้า SEACON SQUARE
ชั้น 3 โซนติวเตอร์ (ฝั่ง LOTUS)
วันเสาร์,อาทิตย์ที่ 20,21 ตุลาคม 2550 เวลา 10.00 – 18.00 น.
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่นิตยสารในเครือวิบูลย์กิจ และ www.vibulkij.comTitle: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 25.08.07 at 01:21:43


THE REAL FAN – THE REAL GAME
     คุณเป็น แฟนตัวจริง ของการ์ตูนเหล่านี้ไหม ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน, คุณครูจอมเวทเนกิมะ, เรียกเขาว่าอีกา, นิตยสารไทคอมิค หรือเกมชุด FINAL FANTASYหรืออะนิเม GUNDAM SEED, ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน, คุณครูจอมเวทเนกิมะ
     ถ้าคุณมั่นใจว่า “จริง” เราขอท้าคุณมาพิสูจน์ความจริงกันใน THE REAL FAN – THE REAL GAME เกมทดสอบความรู้และความรักในการ์ตูนเรื่องที่กล่าวมา
     ไม่ต้องอาศัยดวง
     ไม่ต้องอาศัยมือไว
     ไม่ต้องมีเพื่อนมาก
     ขอแค่คุณ “จริง” มากพอ ก็พอแล้ว!!
ร่วมทดสอบความ “จริง”ใน 8 หมวดดังนี้
1.      คุณครูจอมเวท เนกิมะ
2.      ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน
3.      เรียกเขาว่าอีกา
4.      นิตยสารไทคอมิค
5.      เกมชุด FINAL FANTASY
6.      คุณครูจอมเวทเนกิมะ ฉบับอะนิเมชั่น
7.      ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ฉบับอะนิเมชั่น
8.      GUNDAM SEED ฉบับอะนิเมชั่น
ขั้นตอนการตามหาแฟนตัว “จริง”
1.      เริ่มทดสอบหาแฟนตัวจริง โดยการดาวน์โหลดคำถามรอบคัดเลือก ได้ทาง www.vibulkij.com ได้ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนเป็นต้นไป (ใน 8 หมวดข้างต้น จะมีบางหมวดที่เปิดรับสมัครทดสอบที่หน้างาน VCP8 เท่านั้น)
2.      สำหรับหมวดที่ทำการคัดเลือกผ่านทางเวป จะมีกำหนดเวลาสำหรับการดาวน์โหลดคำถาม และการส่งคำตอบ ผู้ที่ตอบถูกได้หมด และทำตามกติกาได้ถูกต้องหมด จะได้รับการคัดเลือกไปพบกับรอบตัดสินในงาน VCP8 ซึ่งสำหรับหมวดที่มีรอบคัดเลือกผ่านทางเวป จะคัดเข้าผู้รอบหมวดละ 20คน (กติกาโดยระเอียดจะมีแจ้งในวันที่เปิดให้ดาวน์โหลดใบสมัคร)
3.      สำหรับข้อมูลในการค้นหาแฟนตัวจริงนั้น เพื่อความยุติธรรม ในหมวดที่เป็นคอมิค จะใช้ข้อมูลจากหนังสือรวมเล่มของวิบูลย์กิจ, ถ้าเรื่องนั้นมีการตีพิมพ์ในนิตยสารของวิบูลย์กิจ หรือมีข้อมูลปรากฏในเวปของวิบูลย์กิจ ก็ให้ถือว่าเป็นข้อมูลที่ใช้ในการคัดเลือกด้วย
4.      ข้อมูลที่อาจจะไม่รู้ทั่วกันทุกคน เช่น จากเรื่อง เนกิมะ ฉบับละครเวที หรือ คอนเสิร์ท เล่นที่ไหน เมื่อไหร่ ใครแสดงเป็นใคร ข้อมูลเช่นนี้จะไม่มีการนำมาเป็นข้อมูลที่ใช้ในการทดสอบ
5.      สำหรับผู้ที่ผ่านรอบคัดเลือกในหมวดที่เริ่มทดสอบจากเวปนั้น จะไปแข่งรอบตัดสินกันในงาน VCP8 หมวดไหนจะตัดสินในวัน, เวลาใด จะมีการแจ้งอีกครั้งภายหลัง
6.      สำหรับหมวดที่เปิดรับสมัครเข้าทดสอบที่หน้างาน VCP8 จะมีการแจ้งกติกาอีกครั้งภายหลัง
รางวัลสำหรับความ “จริง”
     แต่ละหมวดมีรางวัลที่ควรค่ากับการเป็น “แฟนตัวจริง” ในหลาย ๆ ระดับ มีตัวอย่างดังนี้
     คุณครูจอมเวทเนกิมะ  รางวัลสำหรับ แฟนตัวจริง อันดับ 1  ผ้าปูที่นอนลาย คากุระซากะ อาซึนะ (ดูรูปและข้อมูลได้จากเวปวิบูลย์กิจ), อันดับ 2 แฟ้มไกด์บุ๊ค เนกิปะ ชุด 2 พร้อมกับไกด์บุ๊ค เล่ม 6-10 และ TRADING CARD ที่แถมมากับไกด์บุ๊ค ครบทุกใบ ฯลฯ
     ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน  รางวัลสำหรับ แฟนตัวจริง อันดับ 1 ฟิกเกอร์ โคนัน จากอะนิเมจอเงิน ภาคคดีฆาตกรรมบนถนนสายมรณะ ท่านที่พลาดชิงฟิกเกอร์นี้จากงาน VCP7 นี่คือโอกาสอีกครั้งของท่าน ฯลฯ
     เรียกเขาว่าอีกา  รางวัลสำหรับ แฟนตัวจริง อันดับ 1 ฟิกเกอร์ ฮารุมิจิ โบยะ รุ่น BLACK LIST Ver.T ofthenext ขนาด 360 x 200 x 100 ม.ม. หายากสุด ๆ ถึงมีขายก็ราคาสูงจนน่ากลัว, อันดับ 2 อัลบั้มภาพสีจากเรื่อง CROWS ทุกเล่มที่ออกจำหน่ายแล้วที่ญี่ปุ่น, อันดับ 3  กรอบรูปแขวนผนังขนาดใหญ่ รูปตัวละครจากเรื่อง CROWS ฯลฯ
     คุณครูจอมเวทเนกิมะ ฉบับ อะนิเมชั่น  รางวัลสำหรับ แฟนตัวจริง อันดับ 1 หมอนข้างฟองน้ำสูญญากาศ ลายโคโนกะกับเซ็ตสึนะ (น่ารักสุด ๆ ^ ^) ฯลฯ
     ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ฉบับ อะนิเมชั่น  รางวัลสำหรับ แฟนตัวจริง อันดับ 1 นาฬิกาแขวนผนังโคนัน รุ่นเดินถอยหลัง (หาไม่ได้อีกแล้ว ในโลกใบนี้)
     สำหรับรางวัลของหมวดอื่น ๆ จะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง
     ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้จากนิตยสารในเครือและ vibulkij.com ในเร็ว ๆ นี้

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 25.08.07 at 01:22:29


VIBULKIJ TRADING JIG-SAW CARD GAME
     เป็นกิจกรรมประจำปีไปแล้วว่า งาน VCP ทุกปี จะมี RALLY GAME ประจำปี และแรลลี่เกมนี้ก็จะเป็นร่วมสนุกเพื่อของที่ระลึกประจำปีของทางวิบูลย์กิจ และของที่ระลึกประจำปีนี้ นักอ่านสามารถสะสมให้ครบเป็นของที่ระลึกทรงคุณค่า หรือว่าจะเอามาแลกรับของที่ระลึกจากต้นสังกัดที่ญี่ปุ่นอีกทีก็ยังได้ และสำหรับปีนี้วิบูลย์กิจ ภูมิใจเสนอ VIBULKIJ TRADING JIG-SAW CARD GAME
     Vibulkij Trading Jig-saw Card Game เป็นเทรดดิ้งการ์ดที่เหมือนเป็นจิ๊กซอว์ เทรดดิ้งการ์ดชุดนี้จะมีทั้งหมด 96 ชิ้น ทุก ๆ 12 ชิ้นจะประกอบเป็นรูปสมบูรณ์ได้ 1 รูป ดังนั้นท่านที่มีเทรดดิ้งการ์ดนี้ครบชุด ก็จะมีภาพครบสมบูรณ์ทั้ง 8 ภาพ ซึ่งภาพทั้ง 8 ก็จะเป็นภาพจากเรื่องต่าง ๆ ที่อยู่ในเกม THE REAL FAN – THE REAL GAME ท่านนักอ่านสามารถเล่นเกมเพื่อสะสมการ์ดนี้ หรือจะเอาการ์ดนี้ไปเล่นเกม หรือจะเอาการ์ดนี้ไปแลกของที่ระลึกได้อีกต่างหาก โดยมีกติกาการเล่นเกมดังนี้
กติกา VIBULKIJ TRADING JIG-SAW CARD GAME
1.      ท่านนักอ่านมาลงทะเบียนที่บูธ Register จะได้รับการ์ด VIBULKIJ COMICS PARTY 8 จำนวน 1 ใบ
2.      นำการ์ดไปที่ยื่นที่บูธที่เข้าร่วมกับเกมนี้ เช่น Character's Shop, Thai Comics, MXG, Book Store, Tiga, D.E.X. Etc. เพื่อเล่นเกม (หรืออาจเป็นกิจกรรมอื่น) ตามแต่ละบูธกำหนด เพื่อให้จิ๊กซอว์การ์ดมา
3.      การ์ดทั้ง 96 ลายจะถูกแจกแบบปะปนและคละลายไปมาโดยไม่มีรูปแบบ ดังนั้นการ์ดทุกลายจะปะปนไปในทุกบูธ ท่านนักอ่านที่เล่นเกมจึงต้องพยายามเล่นเกมในทุก ๆ บูธ หรือไม่ก็หาแลกใบที่ซ้ำกับเพื่อน ๆ
4.      จิ๊กซอว์การ์ดที่สะสมได้ครบ ท่านนักอ่านจะเก็บไว้เองเพื่อเป็นของที่ระลึกก็ได้ หรือนำมาแลกรับของที่ระลึกจากญี่ปุ่นได้
5.      การแลกของที่ระลึกนั้น บูธที่เปิดให้แลก จะมีภาพจิ๊กซอว์การ์ดในแบบที่เปิดให้แลกไม่เหมือนกัน เช่น บูธ Character's Shop อาจจะมีภาพ เนกิมะ กับ โคนัน ติดไว้ที่บูธ แปลว่า ท่านที่สะสมจิ๊กซอว์ลายเนกิมะ หรือ โคนัน ครบ สามารถนำมาแลกของที่ระลึกที่บูธ Character's Shop ได้
6.      แต่ละบูธที่เปิดให้แลกรับของที่ระลึก จะมีของที่ระลึกไม่ซ้ำกัน ท่านนักอ่านอาจไปเช็คของรางวัลแต่ละบูธก่อน เพื่อตัดสินใจว่าควรจะเร่งสะสมจิ๊กซอว์การ์ดลายใดก่อน
7.      จิ๊กซอว์การ์ดครบภาพที่นำมาแลกของที่ระลึกจากญี่ปุ่น จะกลายเป็นกรรมสิทธิ์ของทีมงานเมื่อนำมาแลกของที่ระลึก
     นักล่ารางวัลทั้งหลาย เตรียมแรงกายให้พร้อม สำหรับการช่วงชิงของที่ระลึกที่จะไม่มีการแจกที่ไหนอีกเลย พบกันให้ได้ในงาน VIBULKIJ COMICS PARTY 8 นี้!!

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 25.08.07 at 01:23:15


COS' COUNTER
     ปีนี้ เหล่าเลเยอร์ที่แต่งตัวมาเที่ยวงาน VCP8 จะได้พบกับ COS' COUNTER MAN แมวมองผู้จะบันทึกภาพเหล่าเลเยอร์ที่มาเที่ยวในงานทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์ เลเยอร์ที่แต่งกายได้ถูกตาต้องใจ COS' COUNTER MAN จะมีภาพไปปรากฏบนเวทีในช่วงต่าง ๆ
     และถ้า COS' COUNTER MAN ถูกใจใครจริง ๆ ก็จะมีการมอบรางวัลพิเศษ ๆ ให้กับเลเยอร์ท่านนั้น ๆ ด้วย และถ้าเลเยอร์ท่านนั้น ๆ ได้เห็นภาพตัวเองบนเวทีพอดี ก็ขึ้นมารับรางวัลพิเศษ ๆ ไปได้เลย
     ดังนั้นแค่มาสนุกกันในงาน VCP8 บางทีคุณอาจเป็นเลเยอร์ที่ได้ของรางวัลติดมือกลับบ้าน โดยไม่ต้องขึ้นประกวดอะไรเลยก็ได้
     คอยมองหา COS' COUNTER MAN ได้ใน VIBULKIJ COMICS PARTY 8 นี้!!


Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 25.08.07 at 01:23:52COS' KARA-OKE
     กลับมาเปิดโอกาสอีกครั้ง สำหรับผู้มีเสียงเพลงในหัวใจ ในปีนี้ขอเชิญมาร่วมกันขับขานเพลงจากการ์ตูนหรือเพลงของฮีโร่อีกครั้ง และคราวนี้เพื่อเพิ่มความสนุกสนานขึ้นไปอีก ด้วยการนำ COS' PLAY และ KARA-OKE มาผสมกันเลย โดยมีกติกาดังนี้
1.      สมัครร้องแบบเดี่ยว, คู่ หรือ กลุ่มก็ได้ 1 เพลง
2.      เป็นเพลงจากการ์ตูน หรือเกมส์ หรืออะนิเม ที่เกี่ยวกับฮีโร่ของคุณ
3.      สามารถดีไซน์การแต่งกาย หรือ คิดการแสดงประกอบการร้อง ได้โดยอิสระ
     สมัครทางทางโทรศัพท์ที่ 0-2746-2477 ต่อ 122 หรือทางอีเมล์ gajuap@hotmail.com โดยแจ้งชื่อผู้ร้อง, เพลงที่จะร้อง ที่อยู่ที่สามารถติดต่อกลับได้สะดวก รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงกลางเดือนกันยายน และรับสมัครในจำนวนจำกัด!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์และเบอร์โทรศัพท์ข้างต้นในเวลาทำการ
     แน่นอน เรามีของที่ระลึกมอบให้ผู้มาร่วมสนุก และของรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ร้องได้ถูกใจทีมงานและผู้ชม

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 25.08.07 at 01:24:38


FREE STYLE SHOW
     เวทีอิสระ เปิดกว้างสำหรับ ผู้อยากแสดงออก ถึงความรักในการ์ตูนและฮีโร่ในดวงใจ หากคุณมีความฝันและมีฝีมือที่อยากโชว์ให้คนอื่นได้เห็น เรามีพื้นที่ให้คุณได้ปลดปล่อยความฝันนั้นออกมา
     VCP ขอเชิญคุณ ๆ ที่สนใจอยากแสดง “โชว์” ที่เกี่ยวกับการ์ตูนและฮีโร่ในดวงใจ ได้มาแสดงออกบนเวทีของเรา โดยการแสดงนั้นจะเป็นอะไรก็ได้ เช่น โชว์ประกอบเพลง, ฮีโร่โชว์, เดินแบบ, โชว์ความคิดสร้างสรรค์ค์ด้านต่าง ๆ ฯลฯ โดยมีกติกาดังต่อไปนี้
1.      จะเป็น “โชว์” ที่เกี่ยวกับการ์ตูนของวิบูลย์กิจหรือไม่ก็ได้
2.      “โชว์” ต้องมีความเหมาะสมที่สามารถแสดงในที่สาธารณะได้
3.      เวลาการแสดงประมาณ 5-10 นาที
4.      จะเป็นการ “โชว์” เดี่ยวหรือ “กลุ่ม” ก็ได้
ท่านที่สนใจอยากแสดงออก สามารถสมัครโดยแจ้ง “ไอเดียของโชว์” ที่อยากนำเสนอ และรายละเอียดตาม
ที่กติการะบุไว้ พร้อมกับชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ มาทางอีเมล์ที่ gajuap@hotmail.com เมื่อทีมงานได้รับเมล์ของท่านแล้ว ทางเราจะทำการติดต่อกลับเพื่อสอบถามเพิ่มเติม  แน่นอนว่าเรามีของที่ระลึกมอบให้กับทุกโชว์ที่ได้แสดงบนเวที และของรางวัลพิเศษสำหรับโชว์ที่ถูกใจทีมงานและผู้ชม!!
     รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 กันยายน 2549 ประกาศรายชื่อโชว์ที่ผ่านการคัดเลือกภายในปักษ์แรกของเดือนตุลาคม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2746-2477 ต่อ 122 ในเวลาทำการ

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 25.08.07 at 01:25:31


;) สนใจแบบไหน ไปลุยกันได้เลยครับ

ความคืบหน้าจะตามมาฝากกันอีกครับ  ???

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by Silent_001 on 27.08.07 at 20:10:09

ขยันจริงๆเลยนะครับ (อัพข่าวตลอด24ชม. 8))  สมกับเป็นแม่บ้านของไทโทคุ... ;D ;D ;D

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 27.08.07 at 20:40:30Silent_001 wrote on 27.08.07 at 20:10:09:
ขยันจริงๆเลยนะครับ (อัพข่าวตลอด24ชม. 8))  สมกับเป็นแม่บ้านของไทโทคุ... ;D ;D ;D


หุหุ  บ่ได้เป้นนนนน้องไฝดำ


เป็นสมาชิกคนนึงที่เอาข่าวมาบอกกานเท่านั้นอ่าครับ  ;)

ไม่ได้เป็นแม่บ้านเว็บแต่อย่างใด  :-/


Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by Loucipher on 28.08.07 at 08:11:28HATA wrote on 27.08.07 at 20:40:30:
หุหุ  บ่ได้เป้นนนนน้องไฝดำ


เป็นสมาชิกคนนึงที่เอาข่าวมาบอกกานเท่านั้นอ่าครับ  ;)

ไม่ได้เป็นแม่บ้านเว็บแต่อย่างใด  :-/


::) ::)เป็นพ่อบ้านครับ งานVBK น่าสนุกครับ 8)

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by veekung on 28.08.07 at 10:46:53

อยากไปจังแต่ไกลอ่ะ จะไปเก็บการ์ตูนซะหน่อย

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by mesameta on 28.08.07 at 20:21:43

ผมไม่ชอบเนกิมะ นะ ชอบฮินะมากกว่า :D

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by 847 on 16.10.07 at 19:12:18mesameta wrote on 28.08.07 at 20:21:43:
ผมไม่ชอบเนกิมะ นะ ชอบฮินะมากกว่า :D
เหมือนกันครับชอบ Love Hina  :-* :-* :-*

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by Angelic Good Morning on 16.10.07 at 19:49:47

งานคอ ANIME เขาล่ะครับรอบเนี้ย

ทีมงานสมาคมคนแปลงร่างแห่งประเทศไทยจะไปจัดบูธรึป่าวครับ?

ถ้าไปจะได้เดินเข้าไปชม ;D

คนคงเยอะน่าดูสิเนี่ย


Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by dekchaidear on 16.10.07 at 21:57:58

ผมขอสมัครอันนี้ครับCOS' KARA-OKE รอมานานแล้ว ได้อาละวาดเพลง เย้ๆๆ แต่เอ้ เสาร์-อาทิตย์หรอ จะไปได้เปล่า

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by bobobobo_rider on 16.10.07 at 23:22:23

โอ้  นาน ๆ จะมีงานถิ่นเราซักที  ไกล้บ้านโคตร เยย 15 นาทีถึง  :-X

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by bAddpigg on 17.10.07 at 14:19:26

หง่ะ ไม่อยู่อะ แต่อยากไป สงสัยต้องรอดูภาพที่ Thai-TOKU อย่างเดียวแล้ว เก็บบรรยากาศมาแลกเปลี่ยนกันนะครับ เด๋วผมเอาภาพต่างจังหวัดมาแลก อิอิ  :D

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by HATA on 21.10.07 at 10:56:18


วันนี้จะเข้าไปตอนบ่าย 2  ;)

คอสกันเล็กน้อย ใครสะดวกเข้ามาเจอกันเน้อ

ชั้น 3 โซนโลตัส

มาเป็นกำลังใจ คุณนาคีตะ ขึ้นประกวดร้องเพลงด้วย

Title: Re: VIBULKIJ COMICS PARTY 8  THE REAL FAN
Post by seiji on 21.10.07 at 19:26:05

ไปมาแล้วคับเมื่อวาน......งานดูเงียบเหงาไปสักหน่อย

THAI-TOKU WEBBOARD » Powered by YaBB 2.2.2!
YaBB © 2000-2009. All Rights Reserved.